Phối hợp coi thi THPT Quốc gia của các giảng viên ĐHSP Nghệ thuật TW

Trong hơn 4 ngày (từ 23/6 đến 27/6/2018), Đoàn công tác gồm các CB-GV Khoa SPAN, Khoa Nhạc cụ đã thực hiện nhiệm vụ coi thi tại THPT Kim Bôi – Hoà Bình. Bên cạnh thực hiện nghiêm túc hoàn thành tốt nhiệm vụ, các thành viên trong đoàn đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho các đơn vị phối hợp.

Sau khi kết thúc nhiệm vụ, các CB-GV trong đoàn đã tặng quà lưu niệm cho Trường THPT Kim Bôi, hứa hẹn những chuyến giao lưu nhằm hỗ trợ hướng nghiệp cho học sinh tại địa phương.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Đức Đương – Hiệu phó Trường THPT Kim Bôi đã nhận qùa lưu niệm và cám ơn tình cảm của Đoàn công tác dành cho nhà trường.

(Ảnh: Nghiêm Thị Hồng Hà)