Bộ sách “Dạy Âm nhạc theo định hướng phát triển năng lực”

(Ảnh: Vũ Mai Hồng)

Tiếp nối bộ sách “Học Âm nhạc theo định hướng phát triển năng lực 6, 7, 8, 9” (sách học sinh), nhóm tác giả tiếp tục hoàn thành bộ sách “Dạy Âm nhạc theo định hướng phát triển năng lực 6, 7, 8, 9” (sách giáo viên ).  Sản phẩm đã được chính thức phát hành bới Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Bộ sách giới thiệu một số quy trình dạy học mới, phù hợp với định hướng phát triển năng lực học sinh, được coi là tài liệu hướng  dẫn cho bộ sách học sinh trước đó. Với các trường vẫn sử dung bộ sách cũ, giáo viên cũng có thể tham khảo và áp dung cho những bài dạy trước đây.

Hy vọng những ý tưởng về quy trình dạy học nêu trong bộ sách sẽ được giáo viên âm nhạc trong cả nước đón nhận và ủng hộ.

Mọi ý kiến đóng góp/phản hồi có thể gửi về Công ty Cổ phần Sách giáo dục tại Hà Nội – Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam hoặc gửi cho nhóm tác giả tại đây.

Chúc các Thầy Cô sức khoẻ và thành công.

P/s: Sách có bán tại các nhà sách trực thuộc Nxb Giáo dục Việt Nam và các Cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Công ty CP Sách GD tại Hà Nội (xem địa chỉ tại đây). Có thể liên hệ trực tiếp 0989531848 hoặc 0945685335 để mua sách.

2 bình luận trong “Bộ sách “Dạy Âm nhạc theo định hướng phát triển năng lực”

1. Ở tỉnh bạn có sử dụng bộ sách Hoc sinh này chưa? Nếu có thì sách gv sẽ đc chuyển về. Nếu ở đó chưa dùng sách học sinh thì bạn liên hệ Cty sách GD tại HN nhé (xem địa chỉ ở trên).