GIỚI THIỆU

TechMusic do Thạc sĩ Lương Minh Tân – Phó trưởng phòng Đào tạo; nguyên Phó trưởng Khoa Sư phạm Âm nhạc, Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW sáng lập.

Các lĩnh vực hoạt động gồm:

CÔNG NGHỆ CHUYÊN NGÀNH

– Tư vấn, lắp đặt, chuyển giao công nghệ thiết bị phần cứng và phần mềm phục vụ giáo dục và âm nhạc (thiết bị phòng thu, trình chiếu…)

– Tư vấn sử dụng máy tính, cài đặt phần mềm, phục hồi dữ liệu.

– Thực hiện các dịch vụ phần mềm chuyên ngành âm nhạc (cắt, chỉnh nhạc; ghép nhạc; in-sang các loại đĩa; làm nhạc theo yêu cầu…)

– Tập huấn các phần mềm chuyên ngành âm nhạc. – Hướng dẫn thiết kế bài giảng điện tử chuyên ngành âm nhạc.

ÂM NHẠC

– Tổ chức lớp bồi dưỡng, phụ đạo các môn âm nhạc.

– Luyện thi ĐH-CĐ

– Tổ chức các buổi giao lưu, thể nghiệm chuyên ngành.

– Tổ chức biểu diễn ca nhạc tổng hợp…

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ CÁC BẠN

Lịch sử hoạt động

• TechMusic được thành lập vào tháng 11 năm 2010 gồm các thành viên: Lương Minh Tân (Khoa Âm nhạc ĐHSP NTTW), Nguyễn Khánh Hà (ĐHVH NTQĐ), Nguyễn Vinh Nguyên (K2C Âm nhạc ĐHSP NTTW), Phan Thanh Hưng (K2C Âm nhạc ĐHSP NTTW), Vũ Duy Đoán (K2C Âm nhạc ĐHSP NTTW). Trụ sở hoạt động tại khu Tập thể ĐHSP NGhệ thuật TW.
  • – Tháng 11 năm 2012: TechMusic hoạt động trên cơ chế mở, liên kết cơ sở của các thành viên là cựu sinh viên của ĐHSP Nghệ thuật TW. Trụ sở chính chuyển về Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Kết hợp với MT-Laptop tại cơ sở số 8 ngõ 3 tập thể ĐHSP Nghệ thuật TW.
  • – Khai trương TechMusic Văn Quán do Cty TNHH Thành Nam phụ trách.Địa chỉ: A10 – TT5 Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
  • – Khai trương TechMusic (cơ sở 3) tại 120 Nguyễn Viết Xuân – Hà Đông – Hà Nội do Nguyễn Văn Chúc làm quản lý. Các lĩnh vực hoạt động gồm: giảng dạy âm nhạc, cung cấp nhạc cụ và các dịch vụ về âm nhạc.

DANH SÁCH THÀNH VIÊN